THÔNG BÁO RA MẮT TRANG WEB MỚI CỦA CHÚNG TÔI

bởi Tuan Anh Pham vào lúc May 28, 2020

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào thông báo về sự ra mắt chính thức phiên bản hai của website của chúng tôi: https://dman.vn . Sau một quãng thời gian dài hơn ba tháng làm việc chăm chỉ cũng như cống hiến của toàn bộ đội ngũ thành viên của D'Man, phiên bản hai của D'Man đã chính thức được cập nhật và đưa vào hoạt động vào ngày 28 tháng 05 năm 2020 với giao diện hiện đại, nhanh hơn, dễ dàng sử dụng hơn cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm.


Mục tiêu của chúng tôi với trang web mới này là cung cấp cho khách truy cập một cách dễ dàng hơn để tìm hiểu về các thông tin cũng như dịch vụ của D'Man, bao gồm cả những thông tin về sản phẩm cũng như những thông tin và kinh nghiệm hữu ích khác về cuộc sống, khoa học, kinh nghiệm trong những lĩnh vực liên quan.  Tất nhiên, mọi thông tin được D'Man cung cấp đều mang tính chất tham khảo nhưng có dựa trên những trang tin chính xác và xác thực hàng đầu thế giới. Trang web mới cho phép truy cập tốt hơn vào những phần khác như: Tìm kiếm mua hàng, Bộ sưu tập, Tư vấn dịch vụ ngay trên website, và đặc biệt hơn chúng tôi ra mắt công cụ tích điểm cho thành viên D'Man Loyalty Club.


Trong số các tính năng mới, trang web chứa các nút phương tiện truyền thông xã hội tích hợp cho Facebook, Instagram để thúc đẩy giao tiếp được cải thiện với khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nội dung của chúng tôi với thông tin hữu ích, sáng tạo và thân thiện với người dùng ở mọi lứa tuổi.

Mong rằng, D'Man sẽ có thể tiếp tục đóng góp thêm một phần nào đó vào công cuộc bảo vệ và nâng cao nhận thức, bổ sung kiến thức cho mọi người về những vấn đề liên quan tới tình dục và giới tính.


Chúng tôi cũng xin cảm ơn đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi tại D'Man, những người đã đóng góp thời gian và sức lực của họ để tạo ra trang web này, cũng như một D'Man ngày hôm nay.


Đối với bất kỳ câu hỏi, đề xuất, phản hồi hoặc ý kiến, xin vui lòng E-mail cho chúng tôi tại địa chỉ: dman.trade@gmail.com


Cảm ơn bạn!


D’Man Founder Team!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Chú ý, bình luận phải được duyệt mới có thể hiện lên


Lên đầu trang

Có người vừa mua sản phẩm

Product name

info info